Friday, 02/12/2022 - 02:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Pa Cheo

Gặp mặt kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của các trường trên địa bàn xã Pa cheo

Gặp mặt kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của các trường trên địa bàn xã Pa cheo

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.
Ngày 16/11/2022 UBND xã Pa Cheo long trọng tổ chức chuowng trình gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo, tuyên dương khen thưởng, động viên các nhà giáo trong năm học vừa qua. 
Đến dự với buổi gặp mặt 3 nhà trường trong xã vinh dự được đón tiếp ông Trần Xuân Thảo - phó trưởng ban VH-XH hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai. Ông Phạm Tất Cường UVBTV Huyện uỷ- chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra cùng các đồng chí trong tổ công tác giúp đỡ nông thôn mới tại xã, các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn xã đã đến chúc mừng, động viên khích lệ các thầy, cô giáo của 3 nhà trường.

Sau phần lễ là phần giao lưu thể thao bóng chuyền hơi nam nữ giữa các đơn vị trường 

Các đại biểu Chụp ảnh lưu niệm cùngTập thể CB, GV, NV 03 nhà trường
Tập thể CB, GV, Nv trường PTDTBT TH Pa Cheo

Tiết mục Văn nghệ chào mừng

Cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường 

 

Tác giả: Trường PTDT BT Tiểu học Pa Cheo
Nguồn:Bao- Trửng Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 15
Năm 2022 : 5.746