Friday, 02/12/2022 - 02:47|

Trường PTDTBT TH Pa Cheo vinh dự nhận tử sách lưu động của thư viện Tỉnh Lào Cai và CLB vùng cao yêu thương trao tặng

Ngày 7/10/2022 Trường PTDTBT TH Pa Cheo vinh dự nhận tủ sách lưu động của thư viện Tỉnh Lào Cai và CLB vùng cao yêu thương trao tặng

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Sáng ngày 7/10/2022 CLB vùng cao yêu thương và Thư viện tỉnh Lào cai đã trao tặng cho trường PTDTBT TH Pa Cheo tủ sách học đường với rất nhiều đầu sách hay và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của hoạt động

Học sinh tích cực tham gia đọc sách tại thư viện sách lưu động của thưu viện tỉnh Lào cai
Quang cảnh buổi trao tặng
CLB vùng cao yêu thương trao tặng cho HS nhà trường tủ sách phát triển văn hóa đọc