Monday, 26/09/2022 - 16:26|

Tưng bừng tham gia thi trạng nguyên tiếng việt cấp trường

Thực hiện Kế hoạch Số:63 /KH -PGD&ĐT ngày 08/11/2021 của PGD &ĐT Bát Xát. Ngày 16/11/2021 Trường PTDTBT Th Pa Cheo thực hiện tổ chức cho học sinh tham gia thi Trạng nguyên Tiếng việt cấp trường ( vòng 16) tại phòng tin học của trường với các trang thiết bị kết nối internet đảm bảo và phượng tiện kĩ thuật tương đối hiện đại, Tham gia thi cấp trường nhà trường có tổng số 24 em học sinh đến từ các khối lớp 2,3,4,5. Tham gia vòng thi các em đã được ôn luyện theo Câu lạc bộ và làm quen với các thao tác trên máy tính và các phần thi. Đa phần các em tham gia thi tự tin với các kiến thức mình được ôn luyện. phòng thi được nhà trường bố trí tại phòng học chức năng đảm bảo các điều kiện và thi nghiêm túc, minh bạch. Sau vòng thi có tổng số 17/24 em đạt cấp trường. Các em tiếp tục tham gia ôn luyện tại các CLB tin học và CLB tiếng việt để tiếp thu thêm những kiến thức với vòng thi tiếp theo.

Một số hình ảnh các em tham gia thi

Các em học sinh khối 3 xếp hàng để điểm danh vào phòng thi
Phần thi của các em học sinh lớp 5
Phần thi của các em học  sinh lớp 3