Sunday, 05/12/2021 - 06:45|

Liên Đội PTDTBT TH Pa Cheo tổ chức thành công hội thi Rung chuông vàng lần thứ 3 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực kế hoạch số 15/KH ngày 25/10/2021 của trường PTDTBT TH Pa Cheo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11. Liên Đội PTDTBT TH Pa Cheo đã tham mưu và thực hiện thi " Rung chuông vàng" cho các em học sinh từ lớp 1 - lớp 5. Đến dự hội thi có các thầy cô BGH chỉ đạo và thực hiện ban cố vấn hội thi, đồng thời các bậc phụ huynh cũng tham gia cùng các con trong phần thi cứu trợ. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả các em học sinh trong các khối lớp đều được rung chuông vàng và có nhiều học sinh xuất sắc vượt qua được số lượng câu hỏi của ban tổ chức. Hội thi phần nào đưa các em vào môi trường giao lưu học hỏi và có thêm các kiến thwuc. Tổng số học sinh tham gia hơn 300 em học sinh ở các khối lớp do 1 số điểm trường xa trung tâm và học sinh còn nhỏ không tham dự thi được)

Quán quân rung chuông vàng của khối lớp 1,
Đội thi của khối 4
Ban giám khảo công tư phân minh, và ban cố vấn đã cứu trợ các em trong hội thi
Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

một số hình ảnh của hội thi

Một số hình ảnh trong hội thi

Nguồn: Bao- Trửng
Năm 2021 : 1.234