Friday, 02/12/2022 - 03:27|

Liên Đội trường PTDTBT TH Pa Cheo tổ chức vẽ tranh chủ đề "Em yêu hòa bình" hưởng ứng phong trào thi đua ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thực hiện kế hoạch số 03/LĐ-PC ngày 25/11/2021 của Liên Đội trường PTDTBT TH Pa Cheo. Chiều ngày 22/12/2021 Liên Đội đã đồng tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Em yêu hòa bình" với 100% các em học sinh trong toàn trường hưởng ứng cuộc thi. Nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh một cách toàn diện, hội thi được tổ chức vẽ ngoài trờ, các em được sử dụng những không gian thoải mái và sử dụng chất liệu màu nước, màu sáp và bút lông để sáng tạo. Đặc biệt BTC đưa ra chủ dề mở cho các em vẽ về nhiều nội dung khác nhau: Như về chú bộ đội biên phòng, chú bộ đội Hải quân, Các chiến sĩ đang chống dịch thời kì covid - 19. và sáng tạo trên những vật liệu gần gũi như xé dán giấy hoặc từ những chiếc lá, những hòn sỏi hoặc các hạt đậu, hạt thóc để tích hợp STEM bài học.  Với chủ đề này các em được thỏa sức sáng tạo với rất nhiều ý tưởng, đặc biệt Ban tổ chức muốn có nhiều sản phẩm để trưng bày hơn nên các sản phẩm STEM được quy định thời gian dài hơn để hoàn thiện. Buổi vẽ tranh diễn ra với không khí nhẹ nhàng nhưng thu hút được các em tham gia sôi nổi và hào hứng. phần nào giúp các em được trải nghiệm, được sáng tạo và được phát triển các năng lực phẩm chất đặc thù.

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

Toàn cảnh hội thi

Học sinh tham gia hào hứng sôi nổi

Các thầy cô giáo chủ nhiệm giúp đỡ các em xây dựng ý tưởng

Các em được thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm

Chọn cho mình những góc độ đẹp nhất và sáng tạo với nội dung thể hiện
vẽ theo nhóm cũng là một sự sáng tạo!
Tham khảo ý tưởng của bạn lớp trên để tăng thêm sự sinh động cho bài của mình

Sáng tạo cả ở không gian vẽ

Năm 2022 : 5.749