Friday, 02/12/2022 - 03:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Pa Cheo

Liên đội trường PTDTBT TH pa Cheo tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời

Liên đội trường PTDTBT TH Pa Cheo  tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19".

Sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

          Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

           Sáng ngày 07/10/2022 trường PTDTBT TH Pa Cheo Tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời .Với mong muốn đẩy mạnh hoạt động học tập, nghiên cứu và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Đến dự hoạt động cô Đỗ Thị Hồng - BTCB Hiêu trưởng  nhà trường cùng các  thầy cô là CBGVNV và 272  em HS trong nhà trường đã tham gia đầy đủ. Tại buổi hoạt động,  Liên đội đã phát động toàn trường hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 bằng những việc làm cụ thể như:

1. Mỗi lớp đều có góc “Thư viện lớp em”.

2. Đưa hoạt động của “Thư viện lớp em” và Thư viện của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.

3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường ta truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...

4. Phát động toàn thể học sinh lớp 4 và 5 tham gia cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách em yêu”.

Một số hình ảnh của hoạt động:

quang cảnh ngày hưởng ứng 
GV, HS tích cực hưởng ứng tuần lễ

 

Tác giả: Trường PTDT BT Tiểu học Pa Cheo
Nguồn:Bao- Trửng Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 18
Năm 2022 : 5.749