Monday, 26/09/2022 - 15:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Pa Cheo

Thu trao yêu thương Tại trường PTDTBT TH Pa Cheo

 Tết trung thu năm 2022 của các em nhỏ Trường PTDTBT TH Pa Cheo 

Hoà chung với không khí tươi vui , phấn khởi trong dịp Tết trung thu năm 2022 của các em nhỏ , Sáng ngày 10/9/2022 các em nhỏ Trường PTDTBT TH Pa Cheo tươi vui, nhộn nhịp và phấn khởi trong chương trình "Thu trao yêu thương" từ Hội từ thiện yêu thương Hải phòng. Đồng hành cùng chương trình có CLB Trâu vàng 1973 Lào Cai. Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Hồng Trang , CLB chuột vàng 1972 Hải Phòng, Công ty TNHH TM&DV AHTT, Công ty suất ăn công nghiệp Bảo Châu. Cùng các nhà hảo tâm đã gửi đến các em học sinh trường PTDTBT TH Pa Cheo những phần quà ý nghĩa, đồng thời cổ vũ tinh thần các thầy cô giáo và các em học sinh trước thềm năm học mới với 416 phần quà gồm : 01 bánh trung thu, 01 áo phao, 01 đôi dép, 01 khăn mặt và 01 túi bánh kẹo sữa. Ngoài ra chương trình còn tặng riêng cho các em học sinh bán trú những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ các em ở bán trú như:  loa kéo loại to, chiếu nhựa , chăn ấm,  bàn chải đánh răng, kem đánh răng,  móc phơi quần áo,  chậu tắm, giặt, xô sách nước, xà phòng giặt.... Cũng trong chương trình Các nhà hảo tâm đã giành tặng các cháu học sinh vượt khó với phần học bổng trị giá 500.000 đồng cho 11 em học sinh tại điểm trường chính,. 

 Tại chương trình đã tổ chức múa lân, đên từ Phúc nghĩa đường  biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc,  Các nhà hảo tâm, tình nguyện viên cùng  tham gia phá cỗ cũng các em học sinh  với không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp và gần gũi.

Một số hình ảnh của chương trình.

Đồng chí Vũ Văn Sinh - HUV Trưởng phòng TC-KH Huyện Bát Xát cùng các nhà hảo tâm đến từ các đơn vị đồng hành trao quà cho các em học sinh của nhà trường 
Quang cảnh toàn chương trình 
Các nhà hảo tâm trao quà trực tiếp cho các cháu của điểm trường chính 
Tiết mục múa lân dành được nhiều tình cảm của các em học sinh nhất
Mãn nhãn tiết mục múa lân 
Học sinh hồ hởi và phấn khích 
Các nhà hảo tâm trao những suất quà ý nghĩa cho các em 

 

Tác giả: Trường PTDT BT Tiểu học Pa Cheo
Nguồn:Bao- Trửng Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 478
Năm 2022 : 1.728