Sunday, 05/12/2021 - 05:13|

TRƯỜNG PTDT BT TIỂU HỌC PA CHEO PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

TRƯỜNG PTDTBT TH PA CHEO PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 244/KH-UBND ngày 28 tháng 9 năm 2021 của UBND huyện Bát Xát về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021. Trường PTDT BT Tiểu học Pa Cheo đã phát động đến toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường với chủ đề “Chuyển động số thúc đẩy học tập suốt đời”. TTrong tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19  do đó việc trang bị thêm kỹ năng số, kỹ năng đảm bảo an toàn, an ninh mạng, đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng chính là nhiệm vụ và mục tiêu trọng tâm hiện nay. sáng ngày 1/10 năm 2021 trường PTDTBT TH Pa Cheo khai mạc tuần lễ ửng ứng học tập suốt đời năm 2021 Với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như giới thiệu sách, tư liệu về Bác Hồ, vẽ tranh về cuốn sách em yêu, xếp sách nghệ thuật... nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức của việc học tập suốt đời cho học sinh trong toàn trường. Song song với thực hiện kế hoạch số 09/KH _NT ngỳ 23/9/2021 về việc trienr khai thực hiện chương trình chuyển đổi số năm học 2021 -2022. Tại các lơp đã làm những điểm cầu dự khai mạc. và thực hiện tại các lớp, điểm trừng đảm bảo nội dung và thực hiện đầy đủ trong tuần lễ.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời diễn ra ở 100% các lớp học.
Cô và trò cùng tham gia buổi phát động.

Tại buổi Phát động, 100% các lớp thực hiện việc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng nhiều hình thức phong phú, giới thiệu các phần mềm học tập trực tuyến, trực tiếp tìm hiểu qua các phương tiện như máy tính kết nối mạng Internet, đọc sách tìm kiếm thông tin qua các tủ sách của lớp mình hay trong thư viện nhà trường.

Học sinh cùng nhau tìm hiểu thông tin trong thư viện nhà trường.

Buổi phát động đã diễn ra thành công đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả thu hút sự quan tâm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường góp phần xây dựng xã hội học tập, trường học hạnh phúc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Học sinh cùng tìm hiểu về CNTT.

Một số hình ảnh khác:

Nguồn: Bao- Trửng