Monday, 26/09/2022 - 16:38|

Trường PTDTBT TH Pa Cheo tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022

Thực hiện công văn số 28/KH -PGD&ĐT ngày 31/3/2022 của Phòng Giáo dục và đào táo Bát Xát vv Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Namlần thứ nhất năm 2022 trong ngành Giáo Dục huyện Bát Xát.. Ngày 21/4/20222 trường PTDTBT TH Pa Cheo long trọng tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022.

Với chủ đề “ Sách- Sứ mệnh phát triển văn hóa đọc”  trong khuôn khổ ngày hội, các em học sinh cùng tham gia hoạt động với các nôi dung, gồm: vui văn nghệ, thi kể chuyện theo sách. Thăm quan khu trưng bày thu viện sách của nhà trường … Ở mỗi nội dung đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và hình thức trang trí, thiết kế đẹp mắt và nội dung phong phú, hấp dẫn. Đặc biệt khu trưng bầy sách, các Khu trường đã thể hiện được tình yêu sách với việc sắp xếp một cách ngan nắp, trang trọng với nhiều đầu sách quý về các mô học, tự nhiên, xã hội; đặc biệt là những cuốn truyện về Bác Hồ kính yêu.

Ngày hội  năm nay được xây dựng thành hai không gian lớn chia làm 5 nhóm gian trưng bày sản phẩm: các nhóm có những phần trưng bày sáng tạo và nổi bật. chương trình thực hiện giúp các em học sinh được trải nghiệm và nâng cao văn hóa đọc sách. Ngày hội có sự tham dự của tiểu ban quản lí SCI tại Huyện Bát Xát và các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh cùng  tham gia.

Một số hình ảnh của ngày hội.

Thầy cô cùng các em học sinh đồng hành trong ngày hội

Các  em cùng thầy cô trải nghiệm đọc sách trong hoạt động" cùng vui đọc sách"
Học sinh tham gia rất tích cực và tươi vui

Toàn cảnh ngày hội.