Chủ nhật, 05/12/2021 - 05:08|

Lễ khai giảng đặc biệt mùa Covid-19 năm học 2021-2022- Trường PTDTBT TH Pa Cheo

Sáng 5/9, toàn thể học sinh trường PTDTBT Tiểu học Pa Cheo đã tới trường dự lễ khai giảng năm học mới. Đây là Lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước tới nay để phòng chống dịch Covid-19.

Đúng 7h30, sáng ngày 5/9 học sinh tập trung tại sân trường, đảm bảo ngắn gọn, hiệu quả, tuyệt đối đảm bảo quy định 5K phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Học sinh háo hức chào đón năm học mới 2021-2022.

Sau khi chào cờ, thầy Phó hiệu trưởng Vương Khánh Trình đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng thầy cô giáo và học sinh nhân dịp năm học mới . Các nghi lễ diễn ra nhanh gọn, không rườm rà mà vẫn đảm bảo trang trọng. Đến 9h, lễ khai giảng kết thúc, học sinh được học tiết đầu tiên giới thiệu về truyền thống lịch sử của nhà trường.

Đồng chí Vương Khánh Trình- Phó hiệu trưởng trường PTDTBT TH Pa Cheo đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng thầy cô giáo và học sinh nhân dịp năm học mới.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Vũ Văn Sinh- Uỷ viên BCH Huyện ủy, Trưởng phòng KH-TC huyện cùng các đồng chí công tác tại xã Pa Cheo đã dành những món quà tặng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp chào đón năm học mới.

Đồng chí Sùng Khái Hồng đánh trống chào đón năm học mới.

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng chia sẻ: Lễ khai giảng năm học này rất đặc biệt, mọi nghi thức đều diễn ra nhanh chóng để đảm bảo phòng chống dịch. Dù thế, mọi thủ tục vẫn được diễn ra đầy đủ, ngắn gọn, trang nghiêm.

Các bạn nhỏ có ý thức phòng chống dịch rất cao và cùng bảo ban nhau đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên. Tôi mong rằng niềm vui ngày khai trường sẽ dài lâu, không bị dịch bệnh làm gián đoạn”.

Đeo khẩu trang, sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống Covid-19.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng- hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Năm học 2021 - 2022 với nhiều thách thức, khó khăn nhưng tất cả đều hy vọng  tiếp tục tăng tốc, giữ vững những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép "vừa hoàn thành nhiệm vụ giáo dục, vừa phòng chống dịch bệnh".

Năm 2021 : 1.233