Monday, 26/09/2022 - 15:38|

Trường PTDTBT TH Trịnh Tường Bát Xát Lào Cai rất vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh đến thăm động viên thầy và trò nhà trường

Chiều ngày 27/8/2022 trường PTDTBT TH Trịnh Tường Bát Xát Lào Cai rất vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh đến thăm động viên thầy và trò nhà trường. Thứ trưởng đặc biêt quan tâm nơi ăn, trốn nghỉ, các công trình vệ sinh của học sinh bán trú. Thứ trưởng dành thời gian trò chuyện và động viên thầy trò nhà trường. Thứ trưởng ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tạo nên một ngôi trường giáo dục bán trú ngôi nhà của những đứa trẻ hạnh phúc với những người thầy là nhũng người cha mẹ thứ hai của học sinh. Thứ trưởng động viên thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy và thục hiện xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2022-2023.

Tác giả: Quán Thị Lũy