Monday, 26/09/2022 - 17:37|

Chi đoàn phòng cảnh sát giao thông công an Tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình "Hành quân xanh - chắp cánh tương lai" tại trường PTDTBT TH Pa Cheo Huyện Bát Xát

Chi đoàn phòng cảnh sát giao thông công an Tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình "Hành quân xanh - chắp cánh tương lai" tại trường PTDTBT TH Pa Cheo Huyện Bát xát

Thực hiện các chuỗi hoạt động của chương trình ' hành quân xanh chắp cánh tương lai" với các chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công an Tỉnh Lào Cai lần thứ VII, nhiệm kì 2022- 2027 và 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) ngày 19/5/2022 Chi đoàn phòng CSGT công  an tỉnh Lào Cai phối kết hợp cùng nhóm tâm từ bi _ Hà Nội, Các MTQ công ty Quang Hưng Xuân Trường - nam Định Và câu lạc bộ xe bán tải Lào Cai đã đến thăm và trao quà cho các cháu học sinh trường PTDTBT TH Pa Cheo Huyện Bát Xát Tỉnh Lào Cai. Những phần quà ý nghĩa đến các cháu học sinh những phần quà có giá trị gồm 4160 quyển vở, 450 suất quà, 1300 tất, mũ len và 400 chiếc áo ấm dành tặng các cháu. Đại diện chương trình có có đồng chí Phạm Việt Giang UV BTV đoàn Thanh niên công an Tỉnh Lào Cai, Đồng chí Vũ Thùy Linh  - bí thư chi đoàn phòng cảnh sát giáo thông đại diện cho cán bộ, chiến sĩ Đoàn TN công an Tỉnh lên trao quà trực tiếp cho nhà trường. Đồng hành cùng chương trình các đồng chí đã thực hiện song song hoạt động tuyên truyền luật an toàn giao thông đến các em học sinh, phụ huynh học sinh. Chương trình  giao lưu cũng là nơi để các em học sinh của nhà trường được cung cấp thêm kiến thức cũng như hiểu biết về luật an toàn giao thông.

Một số hình ảnh của chương trình

chương trình song song có những màn giao lưu của cán bộ chiến sĩ của chi đoàn với các cháu học sinh

các cháu học sinh tar lời những câu hỏi của chương trình mạnh dạn tự tin

phần giao lưu cùng phụ huynh học sinh